Những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Côn Đảo

Côn Đảo là quần đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích 51,52 km², nơi từng được xem là “địa ngục trần gian”, từng gắn với quá khứ đầy đau thương. Nhưng, hiện nay, Côn Đảo được du khách gần xa biết đến là một hòn đảo tuyệt đẹp với làn nước trong xanh và còn thu hút du khách trong và người nước bởi những giá trị văn hóa và tâm linh.

Biển xanh, cát trắng, nắng vàng

Bãi Đầm Trầu: là bãi biển được nhiều du khách biết đến nhất và cũng là bãi biển đẹp nhất tại đây. Bãi biển này còn gắn liền với sự tích Trầu Cau.

Bãi Đầm Trầu (Nguồn: Internet)

Bãi Nhát: là một bãi biển vô cùng độc đáo tại đây, nằm cạnh đỉnh Tình yêu. Bãi biển này chỉ xuất hiện vài giờ một ngày. Đây cũng là nơi lí tưởng để ngắm hoàng hôn, chính vì thế bạn nên đến đây vào buổi chiều để vừa có thể thả mình thư giãn với làn nước biển trong xanh và ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp.

Bãi Suối nóng: đây là bãi biển vẫn còn giữ nguyên những nét nguyên sơ với bãi cát trăng mịn, kéo dài như vô tận.

Khám phá những hòn đảo đầy thú vị

Hòn Tài: Khi đến đây bạn sẽ thấy được hệ sinh thái vô cùng đa dạng với vô số loài tắc kè, kỳ đà, chim biển,… Đặc biệt, bạn sẽ thấy được sóc mun – loài sóc đặc hữu chỉ có ở Côn Đảo và khỉ mặt đỏ – giống khỉ quý hiểm được nuôi duy nhất tại Hòn Tài.

Hòn Tài (Nguồn: Internet)

Hòn Bà: Được biết đến là 1 trong 3 hòn đảo lớn nhất ở Côn Đảo. Khi tham quan hòn Bà, bạn sẽ được chiêm ngưỡng đỉnh Tình yêu, lặn biển ngắm san hô, tắm suối ngay cạnh bìa rừng vô cùng thú vị.

Hòn Bảy cạnh: nổi tiếng với số lượng rùa biển nhiều nhất Việt Nam và đây cũng là địa điểm lí tưởng để bạn có thể lặn ngắm san hô. Một số loài san hô ở đây có tên trong Sách đỏ của Việt Nam.

Những điểm đến tâm linh

Nghĩa trang Hàng Dương: Đây là nơi an nghỉ của 20.000 chiến sĩ cách mạng và những người yêu nước. Đặc biệt nhất là mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu, tức cô Sáu – cứ 12h đêm, không những du khách mà người dân địa phương cũng đến để dâng hương cho cô Sáu và các chiến sĩ.

Vân Sơn Tự: Hay còn gọi là chùa Núi Một, vì ở Côn Đảo chỉ có duy nhất ngôi chùa này nên các tín đồ Phật tử đều ghé đây để chiêm bái lễ Phật cũng như tham quan quan ngắm cảnh đẹp quanh chùa.

Vân Sơn Tự (Nguồn: Internet)

Đền thờ bà Phi Yến: Bà là thứ phi của chúa Nguyễn Ánh và rất được sủng hạnh, nhưng chỉ vì chúa Nguyễn Ánh nghi ngờ bà có mưu đồ tạo phản nên đã đày bà ra đảo. Nơi đây là nơi rất linh thiêng khi cầu duyên vì bà đã tự kết liễu đời mình để bảo vệ danh tiết khi bà bị một tên đồ tể xàm sỡ bà ở cấm cung.

Du Lịch Bến Nghé khởi hành tour Côn Đảo 3N2Đ với mức giá vô cùng hấp dẫn, mọi chi tiết xin liên hệ: 0913 87 31 31.