Miễn visa du lịch Đài Loan có điều kiện từ ngày 1/6/2017

Tin mừng cho các du khách dự định xin visa du lịch Đà Loan trong thời gian tới khi quốc gia này quyết định nới lỏng chính sách thị thức đối với các nước Đông Nam Á bắt đầu từ ngày 1/6/2017.

Cho dù đến với đất nước Đài Loan nhằm mục đích gì, du lịch cùng bạn bè người thân, khảo sát hoạt động kinh doanh, thăm thân nhân hoặc các hoạt động khác thì giờ đây sẽ thực hiện được dễ dàng hơn nếu du khách đã xin visa Đài Loan, còn hạn hay hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây.

Theo đó, công dân các nước: Ấn Độ, Việt Nam, Myanmar, Campuchia, Lào sẽ là các đối tượng được áp dụng chính sách mới như trên. Khi có đủ các điều kiện, du khách chỉ cần truy cập vào hệ thống website của Tổng cục Di dân Đài Loan để đăng ký xin miễn visa. Với thủ tục đơn giản, tốc độ giải quyết nhanh gọn hẳn sẽ làm mọi người thêm yêu quý đất nước này.

Ngoài ra, trong chính sách mới ban hành của chính phủ Đài Loan, còn có những điểm mới sau:

– Miễn thị thực cho công dân đất nước Thái Lan và Brunei đến ngày 31/07/2018.

– Các công dân Philipine có thể lưu trú tại Đài Loan trong vòng 1 năm mà không cần xin visa.

– Nới lỏng thủ tục xét duyệt visa cho các công dân nước Srilanka, Bhutan, Bangladesh, Nepal, Pakistan.

– Các lưu học sinh người Myanmar sẽ không còn bị hạn chế số lượng khi xin visa Đài Loan.

Với xu hướng du lịch mới của du khách Việt Nam hiện nay thì việc nới lỏng visa du lịch Đài Loan vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là bước tiến cho du lịch Đài Loan mà còn tạo nhiều cơ hội cho du khách Việt khám phá vẻ đẹp của quốc gia này.