Đắm mình với cảnh đẹp Tiền Giang

Khám phá các danh thắng và cảnh đẹp Tiền Giang, vùng đất trù phú được phù sa bồi bổ để thêm yêu quê hương của vựa lúa lớn nhất nhì cả nước.

Là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, du lịch Tiền Giang quy tụ nhiều nét đặc trưng vốn có của miền Tây Nam bộ, sông nước mênh mông, đồng ruộng xanh mướt, cây trái đầy vườn cùng nét đặc trưng văn hóa độc đáo. Đến với Du lịch Bến Nghé để tự mình cảm nhận nét trù phú, tốt tươi của vùng đất cùng những đặc sản cây trái nổi tiếng như: vú sữa Vĩnh Kim, quýt Cái Bè, mận hồng đào Trung Lương… trong chương trình tour du lịch Tiền Giang.

Điểm danh các cảnh đẹp Tiền Giang không thể bỏ qua

Khu du lịch Thới Sơn:

du-lich-da-lat-thoi-son

Từ thành phố Mỹ Tho, chỉ gần 45 phút trên sông du khách có thể đến một cù lao rộng hơn 1.100ha mang tên Thới Sơn. Đến với Thới Sơn, du khách tự mình trãi nghiệm cuộc sống miền quê Nam bộ khi những con đò nhỏ đưa du khách xuôi theo những con rạch ngoằn ngoèo giữa hai hàng dừa nước, thủy liễu ven sông hay tản bộ dưới vườn cây xanh um, mát rượi và tự tay hái trái, thưởng thức những món ăn dân dã đậm đà chất miền Tây.

Chợ nổi Cái Bè:

du-lich-da-lat-cho-noi-cai-be

Một loại hình chợ đặc trưng chỉ xuất hiện ở miền Tây Nam bộ, chợ nổi Cái Bè ở khu vực sông Tiền hàng ngày đón khoảng 400 đến 500 ghe thuyền đầy ắp các loại trái cây neo dọc hai bên sông, ghe xuồng như mắc cưởi, tiếng nói cười, chào bán rôm rã, huyên náo. Không chỉ bán các loại nông sản, trái cây, khu chợ còn nhộn nhịp bởi những hàng bán rong như cơm, phở, hủ tiếu, đồ tạp hóa chạy luồng lách, du khách có thể thưởng thức ngay tô hủ tiếu nóng hổi ngay trên mạn thuyền.

Trại rắn Đồng Tâm:

du-lich-da-lat-trai-ran-dong-tam

Cách trung tâm thành phố Mỹ Tho 12km, trại rắn Đồng Tâm là một trung tâm nuôi rắn lấy nọc xuất khẩu, kết hợp với việc nghiên cứu và điều trị rắn cắn cho nhân dân vùng đồng bằng sông Cửu Long. Không những thế, nơi đây còn là tổ ấm cho các loại chim muôn và động vật quý tại Nam bộ.

Chùa Vĩnh Tràng:

du-lich-da-lat-chua-vinh-trang

Chùa Vĩnh Tràng là ngôi chùa thờ Phật lớn nhất của du lịch Tiền Giang, chùa mang nét kiến trúc châu Á kết hợp châu Âu. Trong điện Phật có hơn 60 bộ tượng được tạc bằng gỗ quý, trong đó có bộ tượng La Hán được xem là đỉnh cao của nghệ thuật tạc tượng vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Ngắm nhìn các cảnh đẹp Tiền Giang sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những du khách muốn khám phá nét đẹp của du lịch miền Tây sông nước, còn nhiều lắm những địa danh hấp dẫn, tham gia ngay để được hưởng ưu đãi nhé.